Tel:
Trung Quốc Vòng bi chuyển động tuyến tính nhà sản xuất
Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
Thượng Hải Heer Thiết bị tự động Ltd.

Nhà

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.

Shanghai Heer Automatic Equipment Co., Ltd. được đặt tại Thượng Hải, một thành phố công nghiệp nặng, với những lợi thế giao thông độc đáo. Đây là một công ty toàn diện chuyên sản xuất, đại lý và bán các bộ phận tự động hóa FA. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi. Sau nhiều năm bão tố, công ty đã phát triển thành một số ít các nhà cung cấp phụ tùng công nghiệp tại Thượng Hải. Công ty có một đội ngũ chuyên gia tự động hóa tận tâm và giàu kinh nghiệm. Tuân thủ triết lý kinh doanh về sự trung thực, hợp tác và tạo ra giá trị, công ty chúng tôi đã trở thành một nhà tích hợp chuyên nghiệp cấp cao toàn diện chuyên nghiên cứu và phát triển, xử lý và bán hàng, kho bãi, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo trì hệ thống truyền tuyến tính và tự động hóa công nghiệp hệ thống điều khiển.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm dịch vụ "chất lượng cao, giá trị cao, giao hàng nhanh". Theo nguyên tắc "định hướng con người, khoa học và công nghệ hàng đầu", cộng với hệ thống sản xuất hợp lý, dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, phát triển liên tục theo nhu cầu thị trường của sản phẩm mới, trong khi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, luôn tuân thủ đi đầu trong ngành. Chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm truyền tuyến tính, các sản phẩm chính của công ty là vòng bi tuyến tính HSFWIN, hướng dẫn tuyến tính HSFWIN, vít bóng HSFWIN, hỗ trợ HSFWIN, bàn trượt chính xác HSFWIN và các phụ kiện máy móc truyền tải khác. Nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp tự động hóa, máy móc công nghiệp, công nghiệp bán dẫn, máy công cụ, y tế, máy công cụ CNC, máy chế biến gỗ, máy móc truyền tải, dụng cụ đo chính xác, cánh tay cơ khí, thiết bị đỗ xe và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty có một đội ngũ bán hàng tích hợp công nghệ hoàn hảo và dịch vụ chất lượng cao. Nó có thiết bị xử lý máy hoàn hảo và hệ thống giám sát và đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp. Nó có cổ phiếu phong phú của các mô hình thường xuyên. Nó phấn đấu để cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, chế biến tốt, định hướng chất lượng, dịch vụ hậu mãi và đã giành được sự công nhận nhất trí từ khách hàng trên cả nước. Công ty từ lâu đã tuân thủ nguyên tắc của khách hàng trước và tin tưởng khách hàng bằng sự chân thành. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và thân thiện với bạn và hợp tác cùng có lợi. Mục đích của chúng tôi: Chất lượng định hình chuyên nghiệp, dịch vụ để đạt được tương lai. "Đầu tiên là khách hàng, quản lý bền vững, phát triển bền vững" là chính sách kinh doanh của công ty, chúng tôi mong muốn người dùng trong và ngoài nước liên lạc với chúng tôi để tạo ra một tương lai tốt hơn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : HSFWIN

Số nhân viên : 50~100

Xuất khẩu p.c : < 10%

Nhiệm vụ của chúng ta

Tạo giá trị cho xã hội, Đấu tranh cho sự phát triển hài hòa của quê hương chúng ta;

Tầm nhìn của chúng tôi

Để trở thành một nhà sản xuất thiết bị công viên thông minh đẳng cấp thế giới

Te Trở thành một thương hiệu thẻ thông minh đẳng cấp thế giới

Nguyên lý của chúng tôi

Xây dựng thương hiệu nổi tiếng, đạt được cuộc sống rực rỡ

Thần của chúng tôi

Đam mê, đổi mới, siêu việt

Phong cách của chúng tôi

Khiêm tốn, chuyên nghiệp, diễn xuất nhanh

Khái niệm khách hàng của chúng tôi

Tạo giá trị cho khách hàng là lý do duy nhất cho sự tồn tại của chúng tôi.

Văn hóa cốt lõi của chúng tôi

Tôn trọng, làm việc theo nhóm, tín dụng, lòng biết ơn

Triết lý hoạt động của chúng tôi

Sản xuất tinh gọn, tiếp thị thương hiệu, định hướng sản phẩm, quản lý tinh gọn

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi sẽ chào đón mỗi ngày với niềm đam mê trọn vẹn khi mặt trời mọc, và giải quyết các yêu cầu và khó khăn của khách hàng trong cuộc sống, đó là cơ hội để chúng tôi trưởng thành, chúng tôi yêu cầu nghiêm túc tiến bộ và bắt đầu suy nghĩ mới mỗi ngày trong đội ngũ nghiêm ngặt, hiệu quả và đoàn kết này, tiếp tục cải thiện như tiêu chuẩn cao

Công ty dịch vụ

1. Đảm bảo chất lượng
Với nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và nghiên cứu liên tục, chất lượng của chúng tôi là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sản phẩm rất tốt.

2. Giao thông an toàn
Phương thức vận chuyển của chúng tôi được thực hiện theo tình hình của mỗi quốc gia là vận chuyển khác nhau, trong khi bao bì của chúng tôi, theo tình hình hải quan mới nhất, được cập nhật liên tục, cải tiến bao bì của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể chọn phương thức đóng gói và vận chuyển theo yêu cầu của bạn. bạn nhận được nó trong vòng 3-15 ngày làm việc cho sản phẩm của bạn.

3. Sự đa dạng của sản phẩm

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: vòng bi tuyến tính, hướng dẫn tuyến tính, vít bi, trục cơ giới, bộ phận hỗ trợ vít, khớp nối, đai ốc khóa, vòng bi và các bộ phận truyền động khác và các phụ kiện liên quan.

4. Dịch vụ chất lượng cao
Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng và tư vấn, chúng tôi có cách tiếp cận dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho doanh nghiệp của chúng tôi, không giống như hầu hết các trang web chúng tôi luôn có sẵn qua đường dây nóng bán hàng, email và luôn trả lời email trong vòng 30 phút.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng và đội ngũ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện đáng tin cậy cho khách hàng trong bất kỳ liên kết nào trước, trong và sau khi bán hàng. Công ty chúng tôi chú ý đến giá trị của tài năng, phù hợp với khái niệm hợp tác hướng tới con người, cùng có lợi, để cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng và tạo sân khấu cho nhân viên có tinh thần tiên phong phát huy khả năng của họ. Tôi mong muốn được làm việc với các đồng nghiệp trong tất cả các ngành theo nguyên tắc trung thực và đáng tin cậy, hợp tác cùng có lợi và tạo ra những thành tựu mới. Triết lý kinh doanh của công ty chúng tôi là tích hợp các nguồn tài nguyên chất lượng cao toàn cầu và tăng tốc sản xuất cho Trung Quốc.

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
Phòng 5070, Tòa nhà 4, Số 580 Đường Thần Châu, Quận Fengxian, Thượng Hải
Tel:86-021-39949356
Trung Quốc chất lượng tốt Linear Motion Bearing nhà cung cấp. Copyright © 2019 linearmotion-bearing.com. All Rights Reserved.