Tel:
Trung Quốc Vòng bi chuyển động tuyến tính nhà sản xuất
Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
Thượng Hải Heer Thiết bị tự động Ltd.

Nhà

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Sản phẩm và Dịch vụ do Công ty cung cấp

  Công ty là nhà cung cấp hàng đầu các bộ phận truyền tải tại Trung Quốc, chuyên sản xuất, vận hành và bán các bộ phận chuyển động tuyến tính. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: vòng bi tuyến tính, hướng dẫn tuyến tính, vít bi, trục cơ giới, bộ phận hỗ trợ vít, khớp nối, đai ốc khóa, vòng bi và các bộ phận truyền động khác và các phụ kiện liên quan. Công ty chúng tôi có thương hiệu riêng HSFWIN và phân phối đại lý của HIWIN, PMI, THK, SBC, TBI, ABBA và các thương hiệu lớn khác. Các sản phẩm bao gồm máy công cụ, tự động hóa công nghiệp, máy móc công nghiệp nói chung, dụng cụ chính xác, thiết bị sản xuất chất bán dẫn và LCD, y tế và điều dưỡng thực phẩm, hàng không vũ trụ, hệ thống giao thông, truyền thông điện tử máy tính, thử nghiệm và đo lường, lắp ráp và thử nghiệm ô tô và các ngành công nghiệp khác cần các bộ phận truyền dẫn.

  Phạm vi thị trường chính của công ty

  Công ty chúng tôi đầu tư rất nhiều tiền và bộ não vào việc nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Đội ngũ nghiên cứu khoa học cấp cao, dụng cụ tiên tiến và bầu không khí khoa học tốt đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của chất lượng sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm quốc gia. Chúng chủ yếu được bán cho các công ty nước ngoài như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Brazil, Đức, Nga, Úc, Hy Lạp, Hà Lan, Ireland, Úc, v.v. Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Romania, Bulgaria, Ba Lan và các nước khác, sản phẩm cho thế giới.

  Các nhóm dịch vụ chính hoặc các ngành sản phẩm của công ty

  Các nhãn hiệu đã đăng ký hiện tại của công ty là: HSFWIN. Vòng bi tuyến tính, hướng dẫn tuyến tính, vít bi, bộ phận hỗ trợ vít, khớp nối, vòng bi và các bộ phận truyền động khác và các phụ kiện liên quan được sử dụng rộng rãi trong máy công cụ, tự động hóa công nghiệp, máy móc công nghiệp nói chung, dụng cụ chính xác, thiết bị sản xuất bán dẫn và LCD, thực phẩm và chăm sóc y tế , hàng không vũ trụ, hệ thống giao thông, thông tin điện tử máy tính, thử nghiệm và đo lường, lắp ráp và thử nghiệm ô tô và các phụ kiện liên quan khác. Các ngành công nghiệp khác yêu cầu các thành phần truyền dẫn. Do quản lý chất lượng nghiêm ngặt và danh tiếng tốt, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Âu và các quốc gia và khu vực khác.

 • OEM/ODM
 • R
Chi tiết liên lạc
Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.

Người liên hệ: Mr. Ning

Tel: 86-021-39949356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
Phòng 5070, Tòa nhà 4, Số 580 Đường Thần Châu, Quận Fengxian, Thượng Hải
Tel:86-021-39949356
Trung Quốc chất lượng tốt Linear Motion Bearing nhà cung cấp. Copyright © 2019 linearmotion-bearing.com. All Rights Reserved.